Chuyên phân phối ký gửi đầu tư mua bán BĐS Phú Quốc

CÁCH ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN PHÚ QUỐC SINH LỜI

Home > Tin tức > CÁCH ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN PHÚ QUỐC SINH LỜI

CÁCH ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN PHÚ QUỐC SINH LỜI

Tháng Mười Một 07,2017 0comments

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam với lợi thế tự nhiên, trở thành thiên đường nghỉ dưỡng của khu vực có các ưu thế tiềm năng lớn như: khí hậu, bãi biển, thiên nhiên, vị trí và chính sách, đất nền Phú Quốc thực sự là thỏi nam châm hấp lực nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, bất động sản nghỉ dưỡng và đất nền đang được cho là kênh đầu tư sinh lời trong bổi cảnh hiện nay, đất nền Phú Quốc càng thu hút sự chú ý  nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Trong những năm trở lại đây, hòn Đảo Ngọc ở ngoài khơi cực Nam của Tổ quốc này được ví như thỏi nam châm cực mạnh. Với tổng số 164 dự án với tổng đầu tư đăng ký lên tới 6,5 tỷ USD đã được cấp phép, Phú Quốc đang trở thành trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả nước, vượt qua cả Đà Nẵng và Nha Trang.

Phú Quốc có những bãi biển hoang sở nước xanh như ngọc bích tại Bãi Dài, Bãi Trường, Bãi Cạn, Bãi Khem, cùng bạt ngàn những bãi rừng nguyên sinh được bảo tồn nguyên vẹn. Bên cạnh đó, thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho vùng đất này ánh nắng quanh năm và duy trì nhiệt độ ở mức 27 độ C nên nước biển luôn ấm áp. Đặc biệt, không có cơn bão nào ảnh hưởng đến đảo, một lợi thế của bãi biển ở Miền trung và nam bộ.

Thực tế, đất nền Phú Quốc đang trở thành thị trường mới nổi hấp dẫn trong mắt các chuyên gia cũng như giới địa ốc đầy kinh nghiệm. Trong những năm vừa qua, Phú Quốc đã thay da, đổi thịt mạnh mẽ từ một thị trường Bất động sản, du lịch nguyên sơ thành địa bàn có sự tăng trưởng ổn định.

Các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch trong nước và quốc tế đang dồn vốn về Phú Quốc không chỉ bởi nơi đây có ưu thế vượt trội về điều kiện tư nhiên, cảnh quan, mà còn ở đây là môi trường đầu tư, mang lại tiềm năng sinh lời lớn cho các sản phẩm. Khảo sát cho thấy, các dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố: Chủ đầu tư uy tín, vị trí đẹp, khả năng sinh lời lớn trong dài hạn sẽ được săn đón.