Chuyên phân phối ký gửi đầu tư mua bán BĐS Phú Quốc

DỰ ÁN DONASEA VILLAS 5 PHÚ QUỐC

Home > DỰ ÁN DONASEA VILLAS 5 PHÚ QUỐC

Dự án DonaSea Villas 5 do Công ty Donaland làm chủ đầu tư. Dự án được nhiều chuyên gia đánh giá cao là có quy mô lớn và vị trí đẹp.

DonaSea Villas 5 là dự án nằm ngay vị trí đắc địa, khách hàng ở đây sẽ được hưởng nhiều tiện ích sẵn có. Bởi vì:

+ Dự án nằm ngay MT đường Nguyễn Văn Cừ

+ Cách VINPERL Phú Quốc  3Km

+ Cách chơ đêm Phú Quốc chỉ 10 phút chạy xe

+ Dự án nằm ngay ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, Phú Quốc

+ Một lơi thế nữa của DonaSea Villas 5 là cách khu du lịch Bãi Vòng 4,8 m, cách sân bay Phú Quốc chỉ 15 phút.

+ Cách trại chó Phú Quốc khoảng 50m.

+ Cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 5km, chỉ 100 bước chân là tới dòng sông đẹp nhất tại Phú Quốc.
+ Nằm cạnh các khu resort cao cấp Phú Quốc; Mảnh đất lý tưởng để xây dựng nơi thư giãn của gia đình mình và đầu tư sinh lợi mai sau.

Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án cơ bản đã hoàn thiện, thuận tiện cho việc đi lại cho dân cư sống ở đây. Cụ thể:

+ Đường rộng từ 9-12m và đã được trải bê tông, có đèn đường, cây xanh từng nền, rảnh thoát nước. View Sông.

+ Thông với đường DT 46, rộng 45m.Diện tích trung bình khoảng 100m2/nền. Được biết, đất trồng cây nhưng được xây dựng nhà 3  tấm, nhân đất là có thể xây nhà ngay.

Ngoài ra, Chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi cho khách hàng, giảm gánh nặng tài chính cho khách hàng. Giá trung bình mỗi nền khoảng 530 triệu/nền 100m2, và thanh toán được chia làm 5 đợt, trong đó 3 tháng đầu lãi suất chỉ 0%.

Dự án có pháp lý đầy đủ:

+  Sổ hồng riêng từng nền thời gian công chứng chỉ trong vòng 3 tháng kể từ ngày ký hợp đồng với công ty.

+ Khách thanh toán 98% thì 3 tháng sau mới công chứng. Thời gian bàn giao hoàn thiện cơ sở hạ tầng và ban giao sổ là 5 tháng kể từ ngày ký hợp đồng mua bán với công ty (tức là thời gian công chứng cộng thêm 2 tháng).

Đặc biệt, chính sách cam kết lợi nhuận dành cho khách hàng đầu tư trong tháng. Công ty Cam kết bán lại LỢI NHUẬN 100 triệu/ NỀN/12 tháng, trên số tiền khách hàng đầu tư.

+ Trường hợp chưa bán được thì công ty sẽ trả lãi suất ngân hàng là 7%/năm/trên tổng số tiền đầu tư. ( Để được công ty CAM KẾT LỢI NHUẬN, khách hàng phải ký “Phụ lục Hợp đồng bán lại” trong vòng 07 kể từ ngày ký hợp đồng mua bán với công ty, nếu khách hàng không làm phụ lục hợp đồng bán lại thì sau 7 ngày sẽ không được cam kết lợi nhuận).

+  Đối với khách hàng Đầu Tư tham gia chương trình Đối tác Vàng DONALAND: Khi mua gói đầu tư 2 nền, sẽ được chiết khấu 10 triệu/ nền;  Khi mua gói đầu tư 3 nền, sẽ được chiết khấu 20 triệu/ nền; Khi mua gói đầu tư 4 nền, sẽ được chiết khấu 50 triệu/ nền; Khi mua gói đầu tư 10 nền, sẽ được chiết khấu 60 triệu/nền; Khi mua gói đầu tư 20 nền, sẽ được chiết khấu 70 triệu/nền.