Chuyên phân phối ký gửi đầu tư mua bán BĐS Phú Quốc

KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ BĐS SINH LỜI TẠI PHÚ QUỐC

Home > Tin tức > KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ BĐS SINH LỜI TẠI PHÚ QUỐC

KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ BĐS SINH LỜI TẠI PHÚ QUỐC

Tháng Mười Một 07,2017 0comments

Nói đến Phú Quốc, từ nhà đầu tư lớn, chuyên nghiệp đến các nhà đầu tư nhỏ lẻ, thậm chí là những người có nguồn tài chính dư giả muốn tìm kiếm kênh “giữ tiền” nghĩ ngay đến đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng – kênh đầu tư có khả năng sinh lời cao.

Có rất nhiều loại hình có thể đầu tư ở Phú Quốc như Biệt thự Phú Quốc, condotel , khách sạn, đất nền Phú Quốc xây khu resort, cửa hàng dịch vụ, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí…

Đặc biệt, trong số các loại hình đầu tư tại đảo Ngọc này, theo các chuyên gia, nhà tư vấn hàng đầu Việt Nam, biệt thự biển, căn hộ khách sạn condotel, đất nền là những loại hình đầu tư an toàn, có tỷ suất sinh lời cao.

Điển hình như Vinpearl Phú Quốc không những là quần thể du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, mà còn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn với cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận và đảm bảo lợi tức tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm. Theo đó, khách hàng được chọn một trong hai chính sách: chiết khấu 5% trên giá bán hoặc chính sách hỗ trợ tài chính, vay đến 65% giá trị biệt thự, lãi suất vay 0%, phí trả nợ trước hạn 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

Mặt khác, với lợi thế là hòn đảo du lịch, lượng khách đến Phú Quốc hàng năm lớn, ngày một tăng, do đó, không chỉ đầu tư vào biệt thự biển, căn hộ cho thuê mới sinh lời. Đầu tư các loại hình thương mại khác như dịch vụ khác như khu vui chơi giải trí, sân golf, trung tâm thể thao, trung tâm thương mại, dịch vụ ăn uống, mua sắm cũng sẽ có những lợi nhuận nhất định.

Đầu tư vào bất động sản Phú Quốc về loại hình nghỉ dưỡng nói chung  được xem là xu hướng và kênh đầu tư tỷ suất sinh lời cao, tuy nhiên khi đầu tư vào đây, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng phải luôn tỉnh táo để có những lựa chọn hợp lý.

Vị trí – yếu tố này sẽ quyết định đến sự tồn vong của một khu nghỉ dưỡng. Nên khi đầu tư cần chọn những khu vực được xem là điểm nóng của du lịch. Ngoài ra, vị trí của dự án gần sân bay, tàu cảng, đường cao tốc lợi thế càng nhân gấp bội.

Chọn chủ đầu tư uy tín, bởi số vốn để đổ vào một dự án nghỉ dưỡng là rất lớn. Cho nên, lựa chọn một chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm, tài chính hùng mạnh là điều kiện cần thiết nếu bạn không muốn căn nhà của mình nằm trong dự án “xây mãi không xong”. Ngoài ra, chủ đầu tư mạnh cũng là một lợi thế để trong tìm kiếm các đối tác nổi tiếng về: thiết kế – yếu tố sẽ tạo nên không gian sống đẳng cấp, một thiên đường nghỉ dưỡng đích thực của dự án.