Chuyên phân phối ký gửi đầu tư mua bán BĐS Phú Quốc

PHÚ QUỐC - ĐẤT LÀNH CHIM ĐẬU

Home > Tin tức > PHÚ QUỐC - ĐẤT LÀNH CHIM ĐẬU

PHÚ QUỐC – ĐẤT LÀNH CHIM ĐẬU

Tháng Mười Một 07,2017 0comments

Không chỉ là thiên đường nghỉ dưỡng, được mệnh danh là Đảo ngọc của Việt Nam, Phú Quốc còn là một trong những địa điểm đầu tư lý tưởng. Nơi đây tập trung nhiều khách sạn, resort 5 sao, khu vui chơi hiện đại bậc nhất Việt Nam. 

Với những ưu thế lớn về du lịch cùng nhiều chính sách mới, Phú Quốc ngày càng thu hút được sự đầu tư trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là bất động sản du lịch.
Tính đến nay, Đảo ngọc Phú Quốc đã thu hút khoảng hơn 220 dự án đầu tư phát triển du lịch, chiếm khoảng 80% dự án du lịch của toàn tỉnh Kiên Giang với tổng số vốn đầu tư trên 222.000 tỷ đồng. Trong tổng số này có khoảng 170 dự án đã được giấy chứng nhận đầu tư và khoảng 30 dự án du lịch đã đi vào hoạt động. Trong đó, phải kể đến một số nhà đầu tư lớn như Vin Group, Sun Group, Bim Group, Seo Group, Thai Group, Hải Đăng Group… với nhiều khách sạn, resort 5 sao đẳng cấp quốc tế như Vinpearl, Novetel, Marriott, You and We resort hay hệ thống khách sạn 4 sao như Mường Thanh, Sài Gòn- Rạch Giá, các khu vui chơi hiện đại, độc đáo như Vinpearl Land, Vinperal Safari, v.v.

Phó chủ tịch UBND huyện Phú Quốc ông Huỳnh Quang Hưng khẳng định: Nhiều nhà đầu tư tầm cỡ quốc tế với tiềm lực tài chính mạnh mẽ đã và đang đầu tư vào Phú Quốc, làm thay đổi đáng kể diện mạo của đảo ngọc, tạo đà cho du lịch Phú Quốc phát triển mạnh mẽ.

Ngoài những dự án đầu tư lớn, rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hộ gia đình cũng đã tích cực đầu tư xây mới cũng như cải tạo, nâng cấp các cơ sở kinh doanh du lịch nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn cũng như nhiều trỉa nghiệm hơn cho du khách.

Ngoài ra, hệ thống cơ sở hạ tầng trên đảo Phú Quốc cũng đang được quan tâm và đầu tư đúng mức. Hệ thống giao thông được xây dựng đồng bộ từ đườn hàng không, đường thủy và đường bộ. Hệ thống các thiết bị tiện ích như khu vệ sinh công cộng, hệ thống bán hàng tự động cũng đang được triển khai rông rãi nhằm mang đến một môi trường du lịch hiện đại, thân thiện.

Có thể nói, với nhiều chính sách ưu đãi, khuyến khích, tạo một môi trường kinh doanh thuận lợi, chủ động kêu gọi đầu tư, Phú Quốc ngày càng thu hút được nhiều nhà đầu tư từ lớn đến nhỏ, cho đến những hộ kinh doanh khiến nơi đây trở thành một trong những địa điểm ăn chơi hàng đầu Việt Nam đồng thời góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy ngành du lịch nơi đây phát triển ngày càng mạnh mẽ.