Chuyên phân phối ký gửi đầu tư mua bán BĐS Phú Quốc

TIỀM NĂNG ĐẤT NỀN PHÚ QUỐC

Home > Tin tức > TIỀM NĂNG ĐẤT NỀN PHÚ QUỐC

TIỀM NĂNG ĐẤT NỀN PHÚ QUỐC

Tháng Mười Một 03,2017 0comments

Nằm ở phía Tây Nam của Việt Nam, Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam với diện tích 563 km2. Phú Quốc nằm ở vị trí trung tâm của các nước Đông Nam Á, thuận lợi trong việc giao thương, phát triển tiềm năng du lịch.

Phú Quốc sở hữu những bãi tắm đẹp nhất Việt Nam: Bãi Trường, Bãi Dài, Đảo Mồi, Bãi Sao…Những bãi biển hoang sơ, tinh khôi cùng khí hậu ôn hòa cùng vẻ đẹp thiên nhiên non nước hữu tình đã hút hồn du khách khi đến với nơi đây.

Được mệnh danh là đảo ngọc lớn nhất Việt Nam và đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới, Phú Quốc được thiên nhiên ưu đãi với những bãi biển hoang sơ, hệ thống rừng nguyên sinh phong phú và nắng ấm quanh năm, là nơi lý tưởng cho mô hình du lịch nghỉ dưỡng.

Hòn Đảo Ngọc còn nổi tiếng với nước mắm, là nguồn cung cấp nguyên liệu chính cho ngành công nghiệp. Phú Quốc còn là nơi khai thác và nuôi trồng những viên ngọc trai đẹp nhất thế giới.

Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc là cửa ngõ thông thương của đảo ngọc Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, có vai trò quan trọng trong việc phát triển Phú Quốc trở thành một trung tâm du lịch, dịch vụ có chất lượng cao, đồng thời là trung tâm giao thương với các vùng trong nước, khu vực và quốc tế.

Đây sẽ là Cảng hành khách quốc tế đa chức năng đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, có thể tiếp nhận tàu khách du lịch và hàng hóa công suất lớn.

Dự án DonaSea Villas do Công ty Donaland làm chủ đầu tư được khách hàng lựa chọn: Là vùng ĐẶC KHU KINH TẾ. Thuận lợi trong việc liên kết, phát triển du lịch. Rất nhiều nhà đầu tư xem Phú Quốc là điểm đầu tư bất động sản hấp dẫn nhất cả nước. Khí hậu ôn hòa cùng vẻ đẹp thiên nhiên trong lành. Phú Quốc đang phát triển mạnh mẽ với nhiều dự án cơ sở hạ tầng quan trọng. Giá bán chỉ 4 triệu – 6 triệu đồng/m2